Năm 2020 : 8.578

Thầy và trò trường TH & THCS Tam Quang tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa hướng về kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020.

Hướng về kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam ,thầy và trò nhà trường đang tích cực tham gia nhiều hoạt động đón chào kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam như tổ chức các hoạt động:  hội giảng 20-11,làm báo tường, tập văn nghệ, thi vở sạch chữ đẹp, thi đấu thể thao… Tất cả các hoạt động đều làm cho không khí nhà trường những ngày này đầy ắp tiếng cười vui, reo hò rộn rã.

Ngay từ tháng 10, nhà trường tổ chức họp bàn và thống nhất triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút cán bộ , giáo viên và học sinh tham gia. Bên cạnh các hoạt động giảng dạy học tập chuyên môn, trường tăng cường hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao bồi đắp tâm hồn, tình cảm và rèn luyện thân thể cho các em. Cô giáo Trần Hạnh Duyên - Tổng phụ trách nhà trường cho biết, ngay từ tuần 8 Liên đội đã lên kế hoạch phát động chặng thi đua cao điểm các lớp, thi hoa điểm tốt dâng thầy cô làm báo tường, tập văn nghệ…  với các chủ đề tập trung ca ngợi tình thầy trò, bè bạn, mái trường thân yêu. Sáng ngày 18-11 Liên đội tổ chức quay vé số học tập khích lệ phong trào thi đua dành nhiều điểm tốt từ các em. Các lớp đạt thành tích cao trong các phong trào như: Thi đua: 1A, 4B, 2A,6B, 8B, 6A. Văn nghệ: 3C, 1C,5C, 6B, 8B,9A. Vở sạch chữ đẹp: 5B,4B,1C. Báo tường : 1C, 4B, 3B, 8B, 6A, 9A. Các trang báo sẽ được trưng bày vào sáng 20 tháng 11. Bên cạnh hoạt động văn nghệ, báo tường, buổi chiều ngày 18-11 Liên đội tổ chức thi đấu thể dục thể thao giữa các chi đội và giữa các thầy cô hai khối TH và THCS như các môn kéo co, cờ vua, nhảy bao bố… Các lớp đạt thành tích cao trong các phong trào như: Kéo co: 1C, 2C, 3C, 4A, 5C, 6A, 7A, 8A, 9B. Cờ vua: 6B, 8B. Nhảy bao bố: Nam: 3B,4A, 5B,6A,7A,8A,9A. Nữ: 3B, 4A,5A,6B,7B,8B,9B .

Một tin vui từ phong trào học tập đó là kết quả học sinh giỏi huyện lớp 9 của nhà trường có 8/9 em đạt giải đưa bậc xếp hạng của trường lên thứ 12/31 trường trong huyện ( vượt 11 bậc so với năm trước).

Trường TH & THCS Tam Quang được thành lập vào tháng 9 năm 1967, trải qua 53 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh luôn nỗ lực, vượt khó, học tập và rèn luyện xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tam Quang. Chào đón kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục tô thắm thêm truyền thống nhà trường, đoàn kết tình thầy trò, xây dựng trường TH & THCS Tam Quang  ngày càng phát triển hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật từ các phong trào:

Hội diễn văn nghệ

Phong trào Quay vé số học tập

Hội thi Báo tường

Hội thi Thể dục thể thao