Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 1
Năm 2020 : 8.596
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm tháng 10:" Bác Hồ Kính Yêu"

Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta. Người  đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Hưởng ứng phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hôm nay, ngày 30/10/2019, khối Tiều học trường TH& THCS Tam Quang tổ chức hoạt động trải nghiệm tháng 10 mang tên: "Bác Hồ kính yêu".

 

           Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta. Người đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Hưởng ứng phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hôm nay, ngày 30/10/2019, khối Tiều học trường TH& THCS Tam Quang tổ chức hoạt động trải nghiệm tháng 10 mang tên: "Bác Hồ kính yêu". Chương trình của hoạt động gồm:

                       1, Phần thi kể chuyện

                       2, Phần thi văn nghệ

                       3, Giao lưu của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường

                      4, Trao thưởng

Chỉ trong thời gian ngắn nhưng các hoạt động trong buổi trải nghiệm diễn ra khá sôi nổi và hấp dẫn. Chính tấm gương đạo đức, phong cách của Bác là kim chỉ nam, là những bài học giáo dục rất gần gũi mà mỗi thầy trò chúng tôi có thể học, áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

" Yêu Bác, lòng ta trong sáng hơn
Xin nguyện cùng Người vươn tới mãi
Vững như muôn ngọn dải Trường Sơn."

Từ hình mẫu của Bác, từ tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, cùng với sự giáo dục của thầy cô, nhà trường hy vọng sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc, kéo các em đến với lý tưởng sống và những hành động đẹp để rèn luyện đạo đức, hình thành nhân cách, hình thành nên những mục tiêu học tập đúng đắn.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi trải nghiệm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới