Năm 2024 : 1.894
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tuyên dương khen thưởng con CBGVNV đạt thành tích năm học 2019-2020- vui tết Trung thu 2020 tại trường TH & THCS Tam Quang .

Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2020 ,Trường TH & THCS Tam Quang long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng con CBGV đạt thành tích năm học 2019-2020 và vui Tết Trung thu 2020.

Về dự buổi lễ có thầy giáo Trần Thế Việt - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trườngcác thầy, cô giáo là cán bộ giáo viên hiện đang công tác tại trường và toàn thể các em học sinh là con em CBGVNV  trường TH & THCS Tam Quang.

Những năm qua công tác khuyến học,khuyến tài luôn được Ban giám hiệu,Công đoàn nhà trường quan tâm thông qua việc thường xuyên tổ chức duy trì gặp mặt, tặng quà động viên các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, vượt khó trong học tập. Năm học 2019- 2020, toàn trường có 43 cháu con CBGVNV đạt thành tích cao trong đó có 02 cháu đỗ Đại học, 01 cháu đỗ THPT Chuyên, 04 cháu đỗ THPT, 30 cháu đạt danh hiệu HSG cấp trường, 05 cháu đạt HS tiên tiến.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh con cán bộ giáo viên của nhà trường. Sau đó, thầy giáo Nguyễn Thành Chung đại diện Công Đoàn nhà trường phát biểu và ghi nhận về thành tích đã đạt được của các cháu học sinh là con CBGV trường trong năm học 2019-2020 vừa qua. Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Trần Thế Việt- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho các cháu với tổng trị giá 3.400.000 đồng trong đó 02 cháu đỗ đại học,mỗi cháu 200.000 đồng, 01cháu đỗ THPT Chuyên 150.000 đồng, 05 cháu đỗ THPT mỗi cháu 100.000đồng , 30cháu đạt HSG cấp trường mỗi cháu 70.000 đồng, 05 cháu đạt HSTT mỗi cháu 50.000 đồng.  Buổi lễ tuyên dương khen thưởng các cháu không chỉ nhằm tôn vinh những cháu có thành tích xuất sắc trong học tập mà thông qua đó còn góp phần khích lệ tinh thần, cổ vũ động viên các cháu luôn cố gắng hết mình để đạt thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động khác.

Sau phần lễ tuyên dương và khen thưởng về thành tích của các cháu , nhân dịp ngày tết Trung thu sắp đến, nhà trường tổ chức tiếp một chương trình “Vui Trung Thu 2020’’ nhằm mang đến cho các cháu mùa trung thu vui vẻ  và đầy ý nghĩa. Tại chương trình,thầy giáo Trần Thế Việt- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cô giáo Bùi Thị Ngọc Hà - đại diện Công Đoàn nhà trường đã trao tặng các cháu thiếu nhi là con CBNV nhà trường 50 suất , mỗi suất trị giá 100.000 đồng với tổng trị giá 5.000.000 đồng. Ở phần thi vô cùng bổ ích  mang tên " Trung Thu của em" các cháu tham gia rất nhiệt  tình với việc trả lời các câu hỏi mang chủ đề về nguồn gốc, ý nghĩa ngày tết Trung thu - tết Đoàn viên .Đại diện cho các cháu trong buổi lễ, cháu Trần Phạm Thu Trang đã bày tỏ cảm xúc vô cùng phấn khởi và hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập , rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi xứng đáng với niềm tin yêu của các thầy cô giáo, CBNV trường TH & THCS Tam Quang.

Buổi lễ diễn ra tuy không dài nhưng đã để lại trong tâm hồn, tình cảm các cháu nhiều kỉ niệm đẹp về ý nghĩa ngày tết Trung thu.Hơn thế nữa , đó còn là nguồn cổ vũ động viên vô cùng lớn lao giúp các cháu thi đua học tập và rèn luyện đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học này.