Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 11 : 614
Năm 2020 : 8.578
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH & THCS Tam Quang tổ chức ''Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2020''

Hòa trong không khí đầy ý nghĩa của tháng 11 hướng về truyền thống tôn sư trọng đạo,  sáng ngày 20/11/2020  trường TH & THCS Tam Quang đã long trọng  tổ chức “Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20-11-1982- 20/11/2020)”.

 

     Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay nhà trường được vinh dự tiếp đón các vị đại biểu khách quý cùng về dự. Đại biểu Huyện gồm có ông Lại Thi Tuyển –UVBTV - Trưởng phòng TCKH, Bà Nguyễn Thị Thu Phương - CV Phòng GD&ĐT Vũ Thư .Về phía địa phương, ông Hoàng Trọng Thư - Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng giáo dục xã, các ban ngành đoàn thể xã Tam Quang, Trạm ytế xã Tam Quang , Chính quyền các thôn trong xã cũng về dự đông đủ. Nhà trường còn được đón tiếp Nhà sư Thích Đàm Hiến - trụ trì chùa Trùng Quang xã Tân Lập , Ban thường trực hội cha mẹ học sinh và 22 chi hội trưởng của 22 lớp. Các đại biểu đã đến dự chung vui cùng nhà trường và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Mở đầu đó là chương trình văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa đến từ các em học sinh và các cô giáo góp phần làm cho không khí buổi lễ thêm tươi vui, sinh động.

 

 

 

 

    Sau chương trình văn nghệ , các đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh được ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo qua bài diễn văn Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy giáo Trần Thế Việt - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

 

       Để động viên thầy và trò trong công tác giảng dạy và học tập, nhà trường phối hợp với Ban chấp hành công đoàn trao thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong giảng dạy và học tập. 6 thầy cô giáo là CSTĐ cấp cơ sở , 16 thầy cô đạt danh hiệu GVG cấp huyện cùng 8 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì khảo sát chọn HSG lớp 9 đã được nhận phần thưởng. Đây là niềm vinh dự và tự hào đối với thầy cô giáo và các em học sinh đồng thời cũng là động lực giúp thầy cô và các em phấn đấu hơn nữa.

 

 

     Đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND  xã Tam Quang ông Hoàng Trọng Thư  đã phát biểu và ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đặc biệt là kết quả học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện xếp thứ 12/31 trường (vượt 11 bậc so với năm học trước) và kết quả thi vào THPT xếp thứ 13/31 trường trong huyện .

 

 

    Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong các vị đại biểu và các em học sinh cùng tập thể hội đồng sư phạm. Chúng ta tự hào trước thành tích của nhà trường và hi vọng trong thời gian tới trường TH & THCS  Tam Quang sẽ gặt hái được những kết quả cao hơn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới