Năm 2024 : 1.898

Trường TH & THCS Tam Quang tổ chức "Lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10".

Sáng ngày 19/10/2020, thầy và trò trường TH & THCS Tam Quang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Tham dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong BHG, BCH Công đoàn nhà trường, tập thể các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Mở đầu buổi lễ, các thầy cô giáo cùng các em học sinh được ôn lại truyền thống cách mạng và thành quả đấu tranh lâu dài, lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng qua bài phát biểu của cô giáo Bùi Thị Ngọc Hà- Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Thầy giáo Trần Thế Việt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các cô giáo cùng các em học sinh nữ, đồng thời trao " Quỹ học bổng Đất sét" cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đó là  em Nguyễn Đức Thuận lớp 9A và em Trần Phương Anh lớp 1C ,mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng .

Cũng tại buổi lễ, Liên đội nhà trường đã tổ chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Nhân ngày 20-10 ,xin gửi đến các mẹ, các cô, các chị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực để xứng đáng tám chữ vàng Bác Hồ khen tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Chúc các em nữ sinh luôn vui tươi, học tập tiến bộ và trở thành những người phụ nữ thành đạt trong tương lai.