Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 1
Năm 2020 : 8.596
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Tam Quang tổ chức thành công ''Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11'' .

Thực hiện kế hoạch của nhà trường trong tháng thi đua cao điểm, các thầy giáo, cô giáo của trường TH&THCS Tam Quang đã bước vào đợt Hội giảng sôi nổi, hào hứng nhằm hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11“Hội giảng chọn giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021. Đây là dịp để các giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn đồng thời  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

 

           Hưởng ứng lễ phát động, toàn thể các giáo viên giảng dạy ở tất cả các khối lớp đã đăng ký thao giảng thực hiện lên tiết dạy ở tất cả các bộ môn như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tự nhiên & Xã hội, Lịch sử, Địa lí, Khoa học, Mĩ thuật, Âm nhạc, Thể dục…ở khối TH. Khối THCS với tất cả các môn: Toán, Văn, Anh, Sử, Địa, Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ, Thể dục, Âm nhạc, Mĩ thuật….

        Hội thi năm nay, các giờ dạy đã kịp thời bám sát nội dung điều chỉnh chương trình theo các công văn 3280/BGDĐT-GDTrH ngày 27/8/2020 của Bộ GD&ĐT, Công văn 900/SGDĐT-GDTrH ngày 28/8/2020 của Sở GD&ĐT về việc hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học cấp THCS, THPTNội dung các bài dạy đều đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng, chú trọng phát triển năng lực, phẩm chất cho HS. Hội giảng của trường TH&THCS Tam Quang mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị bởi mỗi tiết dạy không chỉ là hoàn thành mục tiêu truyền tải kiến thức mà còn có rất nhiều hoạt động tìm tòi, khám phá và chuẩn bị công phu của học sinh nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em trong giờ học.

Những tiết dạy có nhiều hoạt động sôi nổi đều được Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá rất cao bởi luôn tạo ra không khí thân thiện, vui vẻ trong giờ học, giúp học sinh có tư tưởng thoải mái và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, học sinh ở các tập thể lớp được tham gia Hội giảng cũng rất tích cực hoàn thành nhiệm vụ mà thầy cô giáo đặt ra, tự tin và chủ động thể hiện nhiệm vụ được phân công. Nhờ khả năng vận dụng linh hoạt công nghệ thông tin trong việc xây dựng bài giảng điện tử của giáo viên, thường xuyên lồng ghép những hình ảnh minh họa sinh động giúp nâng cao hiệu quả truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Sau mỗi giờ Hội giảng ,Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo của hai cấp học đều tham gia nhận xét, đóng góp ý kiến cho mỗi tiết dạy để đi đến thống nhất và tìm ra phương pháp dạy học tốt nhất cho từng bộ môn. Qua đó có thể nhận thấy hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là cơ hội  để đội ngũ giáo viên nhà trường thể hiện năng lực chuyên môn, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giảng dạy của đồng nghiệp, mang đến những giờ dạy sâu sắc và ý nghĩa giúp học sinh có được những tiết học hiệu quả, thú vị. Đồng thời qua kết quả Hội giảng, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ lựa chọn và bồi dưỡng những giáo viên xuất sắc đại diện cho trường TH &THCS Tam Quang tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện vào tháng 12 tới đây.

 

 

 

 

 

       Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường TH&THCS Tam Quang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng  phát triển hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!

          

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới